Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Những kinh nghiệm hữu ích cho đời sống (1)1- Cách đơn giản diệt côn trùng khi đi cắm trại hay tổ chức barbecue ngoài sân vào mùa hè
Trong một buổi party ngoài trời mọi người đểu bị quấy rẩy bởi bẩy côn trùng nhỏ bay lượn tứ tung, Nhưng tới khi có một người lấy thuốc Listerine xịt khắp sân cỏ và bục gỗ thì bọn côn trùng biến đi đâu mất hết.
>
Đến năm sau tôi cũng bắt chước, Tôi đổ đầy Listerine vào một bình xịt 4 ounce rổi đem đi xịt quanh ghế chỗ tôi ngổi mỗi khi tôi thấy có muỗi. Và thế là xong, muỗi bay đi hết. Khi tổ chức picnic tôi cũng xịt listerine khắp nơi, quanh bàn bầy thức ăn, xung quanh chỗ trẻ con đánh đu và trên vũng nước tù gẩn đó. Trong suốt muà hè tôi chẳng bao giờ rời bình xịt listerine.


Ban tôi cũng bắt chước làm theo. Anh ta xịt ở sàn gỗ ngoài sân và xung quanh tất cả các cửa ra vào.. Anh ta cho biết “ Chúng bị chết tức thời ! Thật là hiệu nghiệm mà lại rẻ nữa”. Một chai listerine lớm mua mất có $1.89 tại Target dùng đươc cả mấy ngày trong khi một lon thuốc xịt bọ đã đắt mà lại chỉ dùng được 30 phút là hết. Bạn tôi chia sẻ kinh nghiệm là khi xịt cửa bằng gỗ (như cửa chính chẳng hạn) thì chỉ nên xit quanh khung cửa chứ đừng xịt trực tiếp vào cánh cửa., Đối với khung cửa sổ cũng vậy, và cũng nên xịt luôn chuổng chó nữa.(ThiệuVũ)
2- Khi vào xe hơi đừng nên mở máy lạnh ngayKhi vào xe hơi ,trước hết bạn phải quay kiểng xe xuống, chờ vài phút rổi hãy mở máy điều hoà không khí.
>
Theo nghiên cứu thì dashboard, ghế ngổi và chất làm mát không khí trong xe tỏa ra benzen, một độc tố gây ung thư ( hãy ghi nhận mùi của plastic đươc hâm nóng trong xe đóng kín cửa). Ngoài ra benzen còn đẩu độc xưong, gây thiếu máu và giảm lương tế bào máu trẳng v.v…Nếu bị nhiễm lâu dài, benzen có thể gây bệnh bạch cẩu (leukemia) làm tăng rủi ro bị ung thư, và cũng có thể làm sẩy thai.
>
Mức benzen bên trong nhà có thể chấp nhận đươc là 50mg/ sq.ft. Trong một xe hơi, lên hết cửa kiếng, đậu trong nhà thì mức này lên khoảng 400-800 mg Nhưng nếu xe đậu ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ trên 60F ,thì mức độ benzen tăng lên tới 2000-4000mg tức là gấp 40 lẩn mức có thể chấp nhận đươc… và như thế những người ngổi trong xe đương nhiên sẽ phải hít thở một lượng quá nhiểu độc tố benzen . Vì vậy lời khuyên là nên mở cửa xe và hạ kiếng xe xuống để cho không khí bên trong xe có thể thoát ra ngoài trước khi bạn vào trong xe.
>
Benzen là một độc tố có tác hạc lên thận gan và một khi đã nhập vào cơ thể thì khó có thể thải ra ngoài (Câu Đỗ)

3- Rửa sạch nắp trên của lon soda rổi hãy uống
>
Vào chủ nhật mới đây tại North Texas, một phụ nữ khi đi chèo thuyền đã không quên để vài lon coke vào trong tủ lạnh của chiếc tàu. Đến ngày thứ hai người ta đã phải chở bà vào phòng cấp cứu…nhưng đến ngày thừ tưu thì bà đã trút hơi thở cuối củng.


Giảo nghiệm tử thi kết luận nạn nhân đã bị chết vì bệnh do leptospira (leptospirosis) Cuộc điều tra cho thấy là bà ta đã uống coke trực tiếp từ lon chứ không đổ ra ly. Thử nghiệm cho thấy lon coke mà bà ta uống có nhiễm nước đái chuột (tức là mẩm mống của căn bệnh nói trên.)
>
Nước đái chuột chứa những chất độc hại và chết người. Do đó chúng ta phải rửa cho sạch phẩn trên của tất cả các lon soda trước khi dùng, Nên biết là các lon soda này được tổn trữ trong các kho rổi chuyển thẳng tới các cửa hàng mà không có rửa sạch.


Một nghiên cứu của NYCU đã phát hiện là mặt trên cũa tất cả các lon soda đều bị ô nhiễm nhiểu hơn cả các phòng vệ sinh công công nghĩa là có đẩy mẩm mống bệnh và vi khuẩn. Vậy thì …bạn nhớ lấy nước rửa cho sạch các lon soda trước khi đưa lon lên miệng uống để tránh tai họa (OanhNguyen).
4- Giặt sạch quần áo mới mua trước khi dùng
>
Bạn hãy giặt sạch tất cả quẩn áo mới mua và cho vào máy xấy một lúc để giết hết ký sinh trùng trước khi đem sử dụng.
>
Mới đây có câu chuyện là người ta đã phát hiện những vi khuẫn ăn rữa thịt ( flesh-eating bacteria) trong các thùng quần áo gởi choi Walmart & Sears tại Hoa kỳ. Nhưng theo tôi, chúng ta nên cẫn thận đối với quẩn áo mua ở bất cứ tiệm nào.
>
Các bà các cô phải đặc biệt cẩn thẩn đối với các quấn áo lót (undergarments) vì chúng đươc sản xuất ở nhiểu vùng khác nhau trong nước rồi xắp vào thùng trữ trong kho và truyển qua tay nhiểu người qua nhiểu vụ trao đổi.
>
Nếu không tin bạn hãy coi vài hình “đáng sợ” sau đây


Có thể bà con đã biết tin tức dưới đây nhưng nếu xem lại như một sự nhắc nhở có thể cũng hữu ích cho người xem.

Mến chuyển,_________________________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm