Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Không nên dùng con tắc kè để làm thuốc
https://lh5.googleusercontent.com/-_zohOIKY49Y/TijyyayzV8I/AAAAAAAABxY/aTJayEN2AZg/spvl_tac_ke.jpg

Chính phủ Philippines khuyến cáo không nên dùng con tắc kè để làm thuốc, nói rằng dùng tắc kè để chế thuốc dân gian có thể mang lại những hệ quả tai hại.

Con tắc kè, một loại bò sát phổ biến tại các nước nhiệt đới, thường được dùng để chế thuốc dân gian để trị bệnh suyển, bệnh AIDS và các bệnh khác ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Tuy nhiên Bộ Y tế Philippines hôm thứ Sáu nói rằng không có chứng cớ nào cho thấy thuốc làm bằng tắc kè có lợi cho sức khỏe.

Bộ cảnh báo thêm rằng dùng thuốc dân gian như thế, sẽ khiến bệnh nhân không dùng đến những thuốc men đã chứng tỏ là hiệu nghiệm.

Bộ Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên Philippines hôm thứ Sáu cũng cảnh báo chống các hoạt động bắt, giết hay bán tắc kè. Làm việc này mà không có giấy phép có thể bị phạt tù hay phạt vạ khoảng 7.000 đô la.

Tin tức cho hay các hoạt động mua bán tắc kè rất thịnh hành, giá có thể lên đến 1.000 đô la một con nặng 300 gram.

Bộ Môi trường nói tắc kè là một động vật được bảo vệ vì sự hiện diện của con vật này cần thiết cho sự cân bằng của hệ sinh thái.

Con tắc kè có khả năng leo tường và leo cây, nó phát ra những tiếng động tương tự như tiếng tắc lưỡi với âm điệu cao, con vật này ăn muỗi và các loài côn trùng khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm