Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Khi Người Già Thèm Sex!Cầu xin Thượng đế giúp con khi về già đừng có mang cơn bệnh này:

Khi Người Già Thèm Sex!

-Vì sự "dở chứng" này của bố mà con trai và con dâu ông Hân xấu hổ với hàng xóm, gặp không ít rắc rối, mệt mỏi và liên tục phải đi tìm người giúp việc mới. Ông Hân (quê Ý Yên, Nam Định) năm nay đã ngoài 70 tuổi, hiền lành, thấp nhỏ nhưng khá khỏe mạnh. Vợ mất cách đây gần chục năm, ông lên Hà Nội ở với vợ chồng con trưởng. Khoảng 3 năm gần đây, ông bỗng sinh tật lạ: thấy phụ nữ là sấn tới quấy rối. Có tới 5 người giúp việc đã bỏ làm sau khi bị ông giở trò gạ gẫm. Khi con trai không dám thuê "osin" nữa, ông Hân cứ tối đến là nấp ở góc khuất chân cầu thang khu tập thể, thấy đàn bà con gái đi ngang là xông tới sờ soạng. Ông từng bị tát, đánh đến sưng mặt, gãy tay. Nói mãi bố không nghe, các con nghĩ ông Hân sống thui thủi nhiều năm sinh bệnh nên động viên ông lấy vợ hoặc tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi, kết bạn... cho khuây khỏa, nhưng ông không nghe mà chỉ thích rình mò. Có lần, ông còn xông cả vào phòng cô con dâu đang tắm khiến cả nhà náo loạn. Cuối cùng, các con ông đành đưa bố vào bệnh viện tâm thần để cách ly ông với bên ngoài và nhờ bác sĩ chữa trị.

-Tại một phòng khám nam khoa, nhiều người tò mò khi thấy bà vợ đã hơn 70 tuổi và 2 người con cùng "áp tải" một ông già gần 80 tuổi vào gặp bác sĩ. Ngượng ngập, bà vợ tên Hoan (Bắc Giang) kể, dù hai ông bà vẫn ngủ cùng nhưng đã hơn chục năm không gần gũi. Gần một năm nay, ông bỗng sinh tật, đêm nào cũng sờ soạng khắp người vợ rồi đòi hỏi bà chiều. Bà cụ từ chối nhưng chồng vẫn không tha, khiến bà vốn đã khó ngủ lại càng khó chịu, mệt mỏi, có đêm phải trốn ra ngoài. Biết vậy, từ đó về sau, cứ đêm đến là ông khóa cửa, hành vợ bên trong. Dù xấu hổ nhưng quá mệt mỏi vì không đêm nào được ngủ yên, bà kể cho các con và nhờ họ khuyên giải nhưng ông cũng không nghe, mà còn tuyên bố: "Đó là vợ tao, tao thích làm gì thì làm, khi nào tao có chuyện bên ngoài, chúng mày hãy nói". Tìm mọi cách không được, ba người con liền cùng mẹ "lừa" đưa bố đi khám. Tuy nhiên, khi gặp bác sĩ, ông nổi khùng đòi về vì cho là mình không có bệnh.

-"Có trường hợp cả đại gia đình đến nhờ tôi 'diệt dục' cho một ông lão 78 để tránh hậu họa vì cụ bỗng nghiện tình dục nhưng tôi cũng không thể làm vậy", giáo sư Quán Anh cho biết. Theo lời người nhà, ông cụ này ở cách Hà Nội chưa đầy 50km, vốn không phải là người có máu "dê". Nhưng khi đã ở tuổi gần đất xa trời, ông bỗng "dở chứng", cứ thấy đàn bà là sấn tới. Tối tối, cụ còn đi rình ở các nhà hàng xóm rồi xông vào giở trò, đến nỗi cứ đêm, thấy chó ở xóm nào sủa inh ỏi là người dân lại kháo nhau "ông T lại mò tới đó rồi"... Xấu hổ và bất lực, các con cháu đưa ông đến bác sĩ nhưng cũng không được vì ông không chấp nhận. Cuối cùng họ đành xây một căn nhà nhỏ giữa khu đồng hoang để bố ở đó rồi ngày ngày cắt cử nhau tới.

-Trường hợp của ông Toàn, 67 tuổi ở Tuyên Quang là một điển hình. Sau một lần bị ngã gây chấn thương sọ não, ông Toàn dần bình phục và bỗng... quá khỏe về sinh lý. Ông thường xuyên đòi hỏi khiến bà vợ đã có cháu nội vào đại học cảm thấy sợ hãi. Không được bà thỏa mãn, ông cặp kè với một cô gái trẻ bằng tuổi con và đem hết tiền mình có cung phụng cho người tình để được vui thú bên cô ta. Khi bị người tình này bỏ rơi ông lại tiếp tục tìm người khác. Mãi sau, thấy ông thay đổi quá nhiều sau tai nạn, vợ con mới đưa ông đi khám, chữa.

"Bệnh nhân bị suy thoái một vùng vỏ não, gây tổn thương đâm rối thần kinh thẹn... Bệnh lý đặc biệt này khiến họ không kiểm soát được bản thân, có thể có những hành vi tình dục lệch lạc. Những trường hợp này chữa trị rất khó khăn và tốn kém", một bác sĩ về tâm thần cho biết. Theo bác sĩ, khi người già có tình trạng nghiện tình dục bất thường, cần phải được đưa đi khám để tìm ra chính xác nguyên nhân mới có thể điều trị được.

Minh Thùy


_____________________________________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm