Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Thuốc chống phóng xạ

Không nên dùng thuốc chống phóng xạ tùy tiện

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo những ai đang tự động dùng các viên có chất potassium iodide để ngừa phóng xạ hạt nhân. Lời cảnh báo được đưa ra sau khi có tin người Nhật và người các nước khác dùng chất này để đối phó với chuyện rò rỉ phóng xạ ở Nhật.

Hình: AP

Phát ngôn viên WHO nói chỉ nên dùng potassium iodide khi có lời khuyên rõ ràng của giới chức y tế công cộng

WHO gọi những ai tự kê toa cho mình là điều không hay. Họ nói rằng các viên có potassium iodide không phải là thuốc giải độc phóng xạ, chúng không bảo vệ con người chống lại phóng xạ.

Phát ngôn viên WHO, Gregory Hartl, nói chỉ nên dùng potassium iodide khi có lời khuyên rõ ràng của giới chức y tế công cộng.

Ông Hatl nói: “Dùng sản phẩm này tùy tiện có thể gặp tác dụng phụ như sưng hạch nước miếng, buồn nôn, ngứa ngáy, đau ruột và các dạng dị ứng nghiêm trọng khác. Nó có thể xung khắc với các loại thuốc khác, nhất là thuốc về tim mạch.”

Một đề tài khác có liên quan, WHO nói rằng các thức ăn sản xuất trước khi có rò rỉ hạt nhân đều ăn được, tuy nhiên, những món nào sản xuất hay thu hoạch trong vòng bán kính 30 kilomet sau khi có rò rỉ có thể bị nhiễm và nên tránh.


___________________________________
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm