Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

công nghệ làm thuốc giả
Cùng các bạn,
Cái công nghệ làm thuốc giả này đâu có gì lạ lùng và mới mẻ, xưa nay nó vẫn vậy, chỉ khác cái hình thức là ngày nay là những viên nang đẹp đẻ mà ngày xưa là những viên thuốc tể vo tròn. Cũng một ít dược thảo tạo mùi đại khái như cam thảo, với cơm nguội và thuốc tây cà nhuyễn. Thuốc viên vo tròn này gọi là thuốc tể, người ta thấy công hiệu như hay hơn thuốc tây, bởi thuốc tây thì uống có liều lượng hạn chế với những loại cấm chỉ định.
PKN
Kinh hòang công nghệ làm thuốc giả
Đây là "lò" thuốc ở Trung Quốc, còn mấy ông lang băm ở Mỹ quảng cáo rùm beng chai thuốc số 69 trị bất lực, số 35 trị liệt dương v.v. không biết lò sản xuất thuốc bổ thận của mấy ông nầy ra sao ? có ai biết xin mách dùm cho bà con cùng biết !...
Thuốc đông y được xay thành bột trộn với bột thuốc tây y rẻ tiền rồi được dùng chân giẫm lên để ép thành những viên con nhộng “thần dược” chữa bách bệnh nan y.


Bất ngờ công nghệ làm thuốc
Hiện tượng buôn bán thuốc giả đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, nhưng hình ảnh ra lò của những viên thuốc con nhộng giả khiến người tiêu dùng càng thêm hoang mang.
Vỏ thuốc con nhộng màu vàng được cho vào tấm lọc.
Thuốc giả được chế tạo bằng cách giẫm chân
Khi công an ập vào một cơ sở sản xuất thuốc giả tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) đã bắt quả tang ngay tại hiện trường hành vi sản xuất thuốc giả “thủ công hơn cả mức thủ công” của những công nhân tại đây.
Ngay từ cửa sổ của căn phòng dùng để sản xuất thuốc giả, người ta đã ngửi thấy mùi thuốc đông y xộc lên mũi. Một công nhân trong xưởng theo yêu cầu của cảnh sát đã thao tác lại quá trình làm thuốc giả.
Đầu tiên, họ xay thuốc đông y thành bột, sau đó cũng nghiền vài viên thuốc tây y rẻ tiền thành bột, hòa vào nhau. Tiếp theo, anh ta lấy ra một công cụ giống như một tấm lọc, đổ vào một nhúm vỏ nửa viên con nhộng màu vàng rồi nhẹ nhàng lắc qua lắc lại, vỏ con nhộng sẽ chui vào những cái lỗ trên tấm lọc đó. Sau đó anh ta đổ bột thuốc vào, rồi đậy một chiếc khuôn có nhét đầy những vỏ viên con nhộng màu đỏ lên.
Kinh khủng nhất là công đoạn ngay sau đó, anh ta dùng chân giẫm đạp lên chiếc khuôn, để nửa viên con nhộng màu đỏ đậy khớp vào vỏ màu vàng. Và hàng trăm viên thuốc con nhộng giả đã được ra lò như vậy. Tại hiện trường, bột thuốc và vỏ con nhộng được quăng vứt khắp nơi, không hề có bất cứ một thiết bị sản xuất hiện đại, vệ sinh nào.
“Thuốc” được sản xuất bằng chân.
Chủ yếu tiêu thụ thuốc giả bằng phương thức bán hàng qua mạng

Thành phần “thuốc” được nhét đầy vào vỏ con nhộng.

Tại cơ sở sản xuất thuốc giả này, cảnh sát thu được những bao bì thuốc có ghi “Viên nang ôn thận giảm đường”, “Viên nang phục khang trị tiểu đường”… cùng 26 loại thuốc giả khác.
Từ cơ sở sản xuất thuốc giả này, công an tỉnh Vũ Hán còn lần ra 3 cơ sở sản xuất thuốc giả khác trên địa bàn.
Thành phẩm.
Hoạt động tiêu thụ thuốc giả được những kẻ bất lương này thông qua việc bán hàng qua mạng để lừa đảo người tiêu dùng. Chúng thuê những công ty xây dựng website chuyên nghiệp để dựng nên những địa chỉ bán hàng hoành tráng qua mạng với giá cả cạnh tranh so với những sản phẩm cùng tính năng khác trên mạng. Chỉ cần khách hàng mắc bẫy là chúng sẽ chăm sóc nhiệt tình bằng cách giao hàng tận nhà.

Những công ty buôn bán thuốc giả tại Trung Quốc hàng năm đã thu lợi bất chính với số tiền khổng lồ được đánh đổi bằng sức khỏe và mạng sống của chính người tiêu dùng.

( Do NT Hoàng Long chuyển )

1 nhận xét:

bad sin nói...

bệnh da liễu là một số căn bệnh điển hình có liên quan đến da, rất dễ tái phát và gây ra rất cao tác động to lớn nếu không sớm có giải pháp điều trị bệnh phù hợp. Một trong một vài yếu tố hậu quả đến thành công điều trị bệnh chính là tìm chọn một địa chỉ y tế,xét nghiệm da liễu bao nhiêu tiền tốt nhất ở TPHCM.Khi điều trị bệnh những viêm nhiễm nói riêng và những căn bệnh da liễu nói chung, bình thường một số bác sĩ thường phối hợp thuốc bôi với thuốc uống. và để tránh một số tác dụng phụ và rất nhiều tác hại hiểm nguy khác thì bệnh nhân nhân đừng tự mua thuốc uống lúc chưa có chỉ định của bác sĩ số điện thoại tư vấn bệnh viện da liễu chuyên khoa da liễu .

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm