Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Thực phẩm có thể giúp giảm bớt căng thẳng

(TNO) Ăn uống liên tục khi bị trầm cảm , lo lắng, buồn bã… có vẻ là điều tự nhiên đối với hầu hết mọi người, nhưng thay vì ăn lấy ăn để các món không tốt cho sức khỏe, tại sao bạn không chọn những thực phẩm có thể giúp giảm bớt căng thẳng? Dưới đây là một số thực phẩm có thể giúp bạn giải quyết được bài toán nan giải này.

Khoai lang
Bạn đang muốn nạp carbohydrate? Nên tránh xa khoai tây chiên và các thực phẩm giàu đường. Thay vào đó nên chọn khoai lang , được cho chứa nhiều chất giúp giảm bớt căng thẳng.

Thịt bò chứa nhiều dưỡng chất giúp đẩy lùi căng thẳng - Ảnh: Shutterstock
Các loại quả mọng
Các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi… có hàm lượng chất chống ô xy hóa cao sẽ giúp bạn lúc nào cũng thấy sảng khoái, hăng hái, vui vẻ. Chúng cũng giàu vitamin C, chất giúp đối phó căng thẳng , theo một số cuộc nghiên cứu.
Các loại quả mọng này có nguồn dồi dào chất xơ, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.
Thịt gà
Thịt gà chứa nhiều a xít amino tryptophan có tác dụng sản sinh chất serotonin trong não. Chất serotonin giúp đem lại cảm giác an bình, làm cho bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu.
Măng tây
Hàm lượng cao a xít folic trong măng tây có tác dụng an thần, làm dịu tinh thần bạn. Khi bạn bị căng thẳng, nó giúp tạo ra các hormone thay đổi tâm trạng của bạn.
Thịt bò
Một thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng giảm căng thẳng là thịt bò. Thịt bò có đặc tính đẩy lùi căng thẳng nhờ hàm lượng cao vitamin B và chất kẽm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm