Ảnh của Tôi
16 Phan Ngọc Tòng P.2, TP.Bến Tre, Vietnam
Tin học - Bến tre - Vi tính - Bến Tre - Laptop Bến Tre - Thiết kế - Hướng dẫn - Sửa chữa Lắp ráp cài đặt - Phục hồi ảnh cũ - Hướng dẫn - Dựng đĩa Phim Nhạc - ảnh Kỹ thuật số - Đồ họa - CD&DVD Soft Driver... Các dịch vụ liên quan đến vi tính tin học. Nơi bạn đến là được. Keyword: Tin hoc Ben tre tnx -Vi tinh Ben Tre tnx - Tân Nam Xương - Bến Tre tin hoc tnx - Ben Tre vi tính tnx -bentretnx - vitinhtnx

@ Nhận chụp ảnh, quay phim cưới hỏi, sinh nhật, đám tiệc..., tạo album ảnh & CD & DVD kỹ niệm, album nhạc..., đội ngủ nhà nghề với công nghệ studio kỹ thuật số hiện đại. @

 Hướng dẫn và nhận thiết kế: @Film @Ảnh kỹ thuật số + Ra ảnh dựng phim cho máy chụp hình, máy quay phim Kỹ thuật số,các loại camera... máy điện thoại di động

ồ họa @Corel @Photoshop

@Phone: 016.460.460.22

Trị Muỗi Bằng Tinh Dầu Sả

Nhà tớ có vườn nên muỗi nhiều, muỗi lại yêu tớ nhất nhà, nên tớ cũng khốn khổ bao nhiêu năm nay. Tớ áp dụng tất cả các cách trừ muỗi hiện có trên thị trường đều thấy tốn tiền và lích kích.
Nay tớ tìm ra cách trừ muỗi đơn giản, hiệu quả, sạch sẽ, không độc hại, thấy nhiều người cũng khốn khổ vì muỗi nên đưa lên đây cho mọi người tham khảo và tự làm.
Từ các thể loại nhang muỗi, thuốc xịt, thuốc xoa trên da... cũng chỉ được một lúc mà thấy khó chịu cho người, nhất là trẻ em. Có thể còn độc hại, vì trong các thuốc đó không biết họ cho những gì, nhang muỗi lại còn bị khói.
Sau khi tìm khắp trên mạng và áp dụng loại thuốc xịt của nước ngoài bằng tinh dầu sả (cây sả), tớ lấy vài hộp thuốc cũ, khoan lỗ trên nắp, cắt mấy đoạn băng y tế chập lại luồn qua như kiểu bấc (tim) đèn dầu.
 
Điều chỉnh cái tim cao khoảng từ 0,5 đến 1 cm, tùy theo mình muốn tinh dầu tỏa ra nhiều hay ít. Để vào mỗi góc phòng chỗ kín đáo. Mỗi phòng chỉ cần 1 lọ.
Chỉ cần mùi rất ít, thoang thoảng và có khi mình không cảm nhận thấy có mùi dầu sả trong phòng nhưng muỗi cũng đi hết, vì muỗi cũng rất thính. Nhà mình phòng từ 15 đến hơn 30 m2, nhưng thấy muỗi đều đi hết, mặc dù cửa nhà vẫn mở thoải mái.
Dầu sả lít thì của VN, mua tại các cửa hàng y tế. Ở SG, tớ mua ở Tô Hiến Thành giá 75.000/ lít, hoặc có thể chợ Kim biên cũng có. Một lít làm được hơn chục lọ, như vậy quá hiệu quả. Vài tháng mới phải thăm và châm thêm, nếu thấy trong lọ hết dầu.
Mình thấy cách này hay và hiệu quả hơn các loại khác, tìm khắp trên mạng không thấy, nên đưa lên để mọi người áp dụng.
Hy vọng nhiều người không bị muỗi làm khổ….


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người xem

Mời coi thêm